nikko
VI | EN

giới thiệu chung

Dầu nhớt Nikko (Nikko Lubricant Vietnam) là thương hiệu đã được mua bản quyền của Công Ty TNHH SX và KD Phúc Thành được thành lập vào năm 1992 tại thành phố Cần Thơ - Công ty tư nhân đầu tiên được cấp phép sản xuất dầu nhờn tại việt nam. Năm 2018 là năm đánh dấu bước chuyển mình dài của thương hiệu dầu nhớt Nikko với cột mốc 26 năm xuất hiện tại thị trường Việt nam.

Dầu nhớt Nikko biết đến là một thương hiệu dầu nhớt Việt với chất lượng theo các tiêu chuẩn Việt nam và quốc tế với mức giá cả phù hợp với ngân sách gia đình, Nikko luôn phấn đấu ngày càng hoàn thiện dãy sản phẩm của mình cùng với các cam kết trong hoạt động cộng đồng để luôn là người bạn đồng hành sát cánh cùng gia đình Việt nam trên mọi nẻo đường rong ruổi.

Với hơn 580 đại lý, mạng lưới cung cấp sản phẩm của Công Ty dầu nhớt Nikko đã và đang phủ khắp địa bàn trên khắp cả nước, hân hạnh được phục vụ đến khách hàng và người tiêu dùng.

Ngoài dầu nhớt dành cho xe gắn máy, hiện nay, Công Ty dầu nhớt Nikko đang sản xuất các loại dầu nhớt cho tất cả các loại xe gắn máy 2 thì và 4 thì, cho động cơ xăng và diesel, cho các ngành công nghiệp, vận tải, hàng hải… Những loại dầu nhớt này đã tiêu thụ rộng rãi trên thị trường với các nhãn hiệu: DELTA, NIKKO, SIGMA… và đạt phẩm cấp chất lượng từ lên đến SL. Tất cả các sản phẩm được đóng gói trong các loại bao bì 0,7 lít, 0,8 lít, 1 lít, 4 lít, 18 lít, 25 lít, 200 lít.

Cùng điểm qua những sản phẩm đã làm nên thương hiệu Nikko trong lòng gia đình Việt

lịch sử hình thành và phát triển

nikko
nikko
 • Thành lập công ty Phúc Thành cùng thương hiệu dầu nhớt Nikko.

 • Xây dựng 2 nhà máy: Nhà máy sản xuất Phúc Thành tại Cần Thơ và nhà máy chiết rót Tiến Thành tại Thủ Đức, Tp. HCM

nikko
nikko
 • Xây dựng cầu cản Cần Thơ. Đây là cảng biển 3.000 tấn trực thuộc Cảng vụ Cần Thơ, tại đây tàu nhập khẩu nguyên liệu cập cảng để dẫn đầu vào bể chứa thông qua hệ thống dẫn dầu trực tiếp

Phát triễn hệ thống 200 đại lý phân phối tại 3 miền

nikko
nikko
 • Hoàn thiện quy trình sản xuất khép kín gồm sản xuất bao bì, chiết rót, đóng nắp.

Đạt được 600 đại lý phân phối, sản phẩm hiện diện tại 25.000 điểm bán lẻ toàn quốc.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Nhà máy Phúc Thành tại Ô Môn, Cần Thơ với diện tích hơn 35.000m2, tích hợp hệ thống dẫn dầu trực tiếp từ cầu cảng vào bể chứa. Cầu cảng tại khu vực nhà máy là cảng biển trực thuộc Cảng vụ Cần Thơ, có khả năng tiếp nhận tàu vận tải chuyên dùng nước ngoài 3.000 tấn. Với hệ thống cầu cảng chuyên dùng này và hệ thống bồn chứa dung tích 10.000m3, chi phí vận chuyển nhiên liệu được tiết kiệm đáng kể.

 • Tổng diện tích: 50.000m2
 • Công suất bồn chứa: 10.000m3
 • Khu vực cầu cảng: Gồm 1 cảng chính và 1 cảng phụ. Cảng chính là cảng biển, chuyên xuất nhập xăng dầu, có thể nhập tàu ngoại với tải trọng lên đến ngàn tấn. Cảng phụ chuyên xuất nhập các sản phẩm phuy, thùng để chuyên chở trên khắp các tỉnh thành trong nước.
 • Phòng hóa nghiệm: Trang thiết bị hiện đại, tối tân, kỹ thuật cao và công nghệ tiên tiến. Phòng hóa nghiệm có khả năng kiểm tra tính chất lý học, chỉ số kim loại của các mẫu dầu nhớt, phân tích nguyên nhiên liệu cũng như thành phẩm.
 • Kho bãi: Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, có sức chứa hơn 3000 m3.
 • Công suất nhà máy được thiết kế: 20.000 tấn/năm. Xưởng pha chế dầu nhớt hoàn toàn khép kín từ sản phẩm đầu vào đến thành phẩm đầu ra.
 • Phương tiện vận chuyển: Để phục vụ khu vực miền Đông Nam Bộ trở ra miền Bắc, chúng tôi sử dụng xà lan chuyên dụng vận chuyển hơn ngàn phuy loại 200 lít; đối với khu vực miền Tây Nam Bộ, chúng tôi sử dụng phương tiện tàu thủy tải trọng hằng chục tấn.
 • Hệ thống kiểm định chất lượng: Phòng hóa nghiệm kiểm định chất lượng nguyên liệu đầu vào và thành phẩm.
 • Hệ thống tân trang bao bì: Công suất từ 400 đến 450 phuy/ ca.
 • Kích cỡ sản phẩm, bao bì: Bao bì sắt, nhựa với dung tích 0,7 lít, 0,8 lít, 1 lít, 4 lít, 18 lít, 25 lít, 200 lít.
nikko
nikko
nikko
nikko
nikko
nikko
nikko
nikko

sứ mệnh

Nikko luôn không ngừng đầu tư và nâng cao chất lượng nhằm cung cấp các sản phẩm dầu mỡ nhờn cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật ngày càng cao của các thiết bị, phương tiện tiên tiến hiện đại, hoàn toàn đảm bảo thay thế cho các sản phẩm nhập ngoại, đảm bảo yêu cầu giảm thiểu khí thải, bảo vệ thiết bị, giảm tiêu hao nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Tầm nhìn

Phát huy những hiệu quả đã đạt được, từ nay đến năm 2020, Nikko đặt mục tiêu vươn lên là một trong những nhà cung cấp giải pháp bôi trơn hàng đầu Việt Nam, chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc chất lượng cao, giá bán phù hợp với người tiêu dùng trong nước. Từ đó đưa sản phẩm và dịch vụ vượt khỏi biên giới quốc gia đến với thị trường khu vực và thế giới.

triết lý kinh doanh

Phương châm “Khách hàng là trên hết”, Chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến từ phía khách hàng, xem đó là những góp ý quý báu nhằm giúp thương hiệu Nikko ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành người bạn thân thiết của người tiêu dùng, để khi khách hàng nhìn thấy thương hiệu dầu nhớt Nikko sẽ nghĩ ngay đến SỰ BÔI TRƠN HOÀN HẢO

đội ngũ nhân sự

Với phương châm việc chăm lo đời sống tinh thần nhân viên cũng quan trọng không kém phần quan trọng so với việc phát triển bồi dưỡng năng lực chuyên môn, Phúc Thành áp dụng các chính sách quan tâm đến gia đình nhân viên bằng các hoạt động khen thưởng con em học giỏi, tổ chức các chuyến đi chơi gia đình, đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm cho nhân viên theo quy định và trên hết là sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với từng thành viên trong đại gia đình Phúc Thành.

nikko
nikko
nikko

chứng nhận và bằng khen

nikko
nikko
nikko
nikko
nikko
nikko
nikko
nikko
nikko
nikko
nikko